Các dịch vụ:
*

bộ karaoke gia đình chuẩn

Với chi phí không quá đắt mà bạn đã có thể sở hữu bộ dàn Karaoke gia đình chuẩn đầy sự chuyên nghiệp và chất lượng này thì không có gì bằng.

Cùng Kim Bảo Audio tìm hiểu kỹ hơn về cấu hình bộ dàn Karaoke gia đình chuẩn này có những gì mà vừa rẻ vừa mang lại chất lượng đến như vậy
Cấu hình bộ dàn Karaoke gia đình chuẩn M001

Tất cả các thiết bị cấu hình bộ dàn Karaoke gia đình chuẩn M001 đều là các sản phẩm chính hãng CA Sound đầy chất lượng. Các sản phẩm sẽ được Kim Bảo Audio bảo hàng từ 12 đến 24 tháng tùy vào từng sản phẩm.Để hiểu rõ hơn hãy đi tìm
Cặp loa full 2,5 tấc F210

Bề ngoài loa CA F210 được thiết kế với màng lưới bọc màu vàng tạo sự bắt bắt và thu hút từ cái nhìn đầu tiên, gỗ của thùng loa được làm từ ván ép cao cấp nên tạo được sự chắc chắn.

Bên trong là củ và treble làm từ nam châm Ferite độ cao, 1 Bass 25cm(10”) Coil 65mm + 1 treble kèn Coil 44mm có công suất lần lượt là RMS: 300W/ Program: 600W/ Peak: 1200W. Cho âm thanh cực kỳ chất lượng

Sở hữu loa CA F210 cho bộ dàn Karaoke gia đình chuẩn M001 này sẽ rất hoàn hảo và tạo được sự sang trọng cho không gian nhà bạn.

bộ karaoke gia đình chuẩnAmply liền vang KA-350 là thiết bị được tích hợp vừa có khả năng như 1 chiếc vang số để lọc âm thanh, loại bỏ tạp âm cho âm trong và sáng hơn, vừa có khả năng như một cục đẩy để khuếch đại âm thanh cực kỳ tốt.

Dùng Amply liền vang KA-350 có thể tiết tiết kiệm được chi phí khi không phải dùng vừa vang số vừa cục đẩy công suất để có được chất lượng âm thanh tốt.

Bộ dàn Karaoke gia đình chuẩn M001 khi có Amply liền vang KA-350 này sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các dàn nhạc Karaoke khác như chất lượng âm thanh không kém là bao.
Micro không dây SM-500

Không lo lắng về việc vướng dây từ micro vì khi sở hữu Micro không dây SM-500 sẽ thoải mái di chuyển với tầm hoạt động xa.
Ngoài ra micro này còn có khả năng chống hú cho bộ dàn Karaoke gia đình chuẩn của bạn nên không còn những lúc khó chịu vì tiếng hú trong khi hát.

Với 2 mic độc lập và điều chỉnh riêng cho mừng mic thì hoàn toàn có thể song ca tạo ra những bài Karaoke hit phải không nào. Một thiết bị tuyệt vời cho dàn Karaoke gia đình nhà bạn.
Sub điện CA Sound SW12

Để có được âm thanh chất lượng hơn không thể quên đi Sub điện CA Sound SW12. Khi có được Sub điện CA Sound SW12 trong bộ dàn Karaoke gia đình chuẩn M001 của bạn thì âm thanh rất tuyệt vời với những âm bass mạnh mẽ trầm ấm.

Với Sub điện CA Sound SW12 được trang bị loa đường kính ba tấc ( 300mm ) cùng với công suất 800W chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt về âm thanh cho dàn Karaoke gia đình nhà bạn so với các dàn thông thường khác.
Mặt Hông Loa Sub Điện SW 12Như vậy Kim Bảo Audio đã giới thiệu cho các bạn xong về bộ dàn Karaoke gia đình chuẩn M001 đầy chất lượng từ các sản phẩm chính hãng. Nếu cho thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn và giới thiệu các bạn các dàn âm thanh phù hợp nhất.

Thực trạng mua và sử dụng loa karaoke hiện nay

Không phải ai cũng am hiểu về bộ loa karaoke gia đình và các thiết bị âm thanh khác. Chính vì vậy, thực trạng mua và sử dụng loa hiện nay có khá nhiều bất cập.

+ Người mua không có kinh nghiệm nên chọn bừa một bộ loa nào đó nên đã sử dụng phải một bộ loa karaoke không tốt.

+ Người mua do không hiểu tầm quan trọng của loa nên xem nhẹ việc chọn loa. Do đó, loa karaoke chọn được là một bộ loa không như ý.

+ Có kinh nghiệm chọn loa nhưng chi phí không cho phép nên vẫn phải mua một bộ loa karaoke không theo ý muốn.

+ Có kinh nghiệm nhưng không có chính kiến, nghe theo những lời truyền miệng nên mua phải loa “dởm”.

+ Đương nhiên cũng có nhiều người đã rất hài lòng với bộ loa mà mình đã chọn mua, vì họ chịu đầu tư, có tìm hiểu,...
 
02. Bí kíp mua bộ loa karaoke gia đình đúng chuẩn

Để mua được bộ loa hát karaoke hay nhất hiện nay, đúng chuẩn và phù hợp, bạn cần dựa vào những bí kíp sau:

- Đầu tiên, trước khi mua dàn âm thanh nói chung và bộ loa nói riêng, bạn cần nắm rõ diện tích của phòng là bao nhiêu mét vuông. Nếu phòng hở ít, bạn phải cộng thêm 5 – 10 mét vuông; nếu phòng hở nhiều, bạn phải cộng thêm 10 – 15 mét vuông. Có như vậy thì âm thanh mới lan tỏa rộng khắp với chất lượng tốt nhất.

- Mặc dù trên mỗi chiếc loa đều ghi rõ công suất và thường loa công suất tương đối cao. Do vậy, để đảm bảo nhất, bạn hãy nghe sự tư vấn tận tình của nhân viên để chọn được bộ loa karaoke gia đình tốt nhất.- Nên chọn theo kích thước đường kính loa bass: 20cm, 30cm, 35cm. Nếu bạn không am hiểu thì tham khải thông số kỹ thuật trên loa và nhờ nhân viên tư vấn.

- Hãy chọn những hãng loa lớn trên thị trường: BMB, JBL, Paramax, BOSE,...để yên tâm về chất lượng và độ bền. Không nên chọn những thương hiệu mờ nhạt.

- Công suất của bộ loa karaoke gia đình còn phụ thuộc vào độ hút âm của phòng. Nếu phòng nhiều vải thì phải tính toán cộng thêm công suất loa cho phòng.- Phone: +84-908-744-256