Các dịch vụ:
*

lịch bàn

Đây là mẫu lịch đơn giản, nhỏ nhẹ, kích thước lịch để bàn chữ A khoảng 15 x 20 cm, gồm 13 tờ, mỗi tờ đều có hình ảnh (có thể là hình ảnh thiên nhiên, hình tết việt, hình ảnh đặc sắc liên quan đến đơn vị của bạn,… hình ảnh được in trên cuốn lịch bàn của đơn vị bạn sẽ do chính bạn lựa chọn), logo nhận diện thương hiệu, thông tin liên lạc với đơn vị của bạn,… Tờ đầu tiên của cuốn lịch để bàn sẽ thể hiện thông điệp chúc mừng năm mới, những tờ lịch sau đó sẽ có các ngày trong tháng (bao gồm ngày âm và ngày dương,…).

Thông thường cuốn lịch để bàn chữ A hay được sử dụng để đánh dấu các ngày quan trọng cần ghi nhớ như sinh nhật, lễ tình yêu, ngày quốc khánh,… riêng đối với tôi, lịch để bàn là ngoài công dụng ghi chú, nhắc nhở công việc, tôi còn dùng nó để tính ngày công làm việc của mình để cuối tháng tự tính lương.
 
Lịch để bàn chữ M
Lịch để bàn chữ M là bản cải tiến hơn của lịch để bàn chữ A. Nó có thêm phần Note để cho người dùng ghi chú thông tin theo từng ngày, từng tuần. Kích thước thông thường của lịch để bàn chữ M khoảng 20 x 21 cm, với phần Note nằm trên mặt bàn, dễ dàng cho bạn viết ghi Các tờ lịch được gắn với nhau bằng lò xo, khi hết tuần, hết tháng, bạn có thể lật tờ lịch ra đàng sau để tờ lịch mới nổi bật bên ngoài.

Lịch để bàn đế nhựa

Lịch để bàn đế nhựa là loại đang khá là được ưa chuộng trên thị trường, thiết kế đa dạng, độ bền cao, đặc biệt là những mẫu lịch để bàn đế nhựa độc đáo có tích hợp thêm nhiều công dụng khác như ô cắm bút, ô để điện thoại hoặc một số vật dụng linh tinh cần thiết khác.

Lịch để bàn đế nhựa có giá thành cao hơn lịch để bàn chữ A và lịch để bàn chữ M đế giấy. Tuy nhiên nó lại được ưa chuộng nhiều hơn nhờ những thiết kế phá cách này. Khách hàng có thể khắc thương hiệu đơn vị mình ngay trên đế nhựa một cách nổi bật và bắt mắt.
 
Lịch để bàn đế gỗ

Lịch để bàn đế gỗ là dòng sản phẩm lịch để bàn cao cấp. Thông thường những đơn hàng lịch để bàn đế gỗ mà In Bao Bì Hà Nội nhận được đều là những đơn hàng số lượng ít. Nguyên nhân là do Lịch để bàn đế gỗ có giá thành cao hơn những loại lịch để bàn khác. Thường thì nó được đặt để dành tặng cho những khách hàng lớn, đối tác làm ăn lâu lâu dài, có đẳng cấp.

Khi khách hàng đặt lịch để bàn đế gỗ, hầu như sẽ là yêu cầu thiết kế độc quyền, làm lịch để bàn theo yêu cầu. Với kinh nghiệm làm lịch để bàn đế gỗ lâu năm, uy tín, đội ngũ nhân viên thiết tế chuyên nghiệp, In Bao Bì Hà Nội tin tưởng chúng tôi có thể mang đến cho bạn một sản phẩm lịch để bàn đế gỗ 2018 đẹp, độc, bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lịch để bàn được nhiều người lựa chọn vừa để theo dõi thông tin, vừa để tạo nên sự chuyên nghiệp hơn cho văn phòng làm việc, bàn làm việc của mình. Do đó in lịch để bàn được rất nhiều sự quan tâm và sử dụng từ các văn phòng, công ty mỗi khi tết đến.

Lịch để bàn có thể được gấp lại cho gọn.  Thông thường mỗi tờ có lịch để bàn có 1 tháng trong năm được in lên 1 mặt, nếu tính thêm tờ bìa một cuốn lịch để bàn thường có 13 tờ.  Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng …

Lịch để bàn lò xo 13 tờ đẹp có nhiều mẫu khác nhau, phổ biến là lịch bàn chữ A, lịch để bàn chữ M, ..– Lịch để bàn chữ A có nhiều kích thước khác nhau nhưng thường có kích thước 19 mm x 22 mm đế bằng Simili, đế gỗ hoặc bằng giấy bồi,… nội dung lịch được in trên chất liệu giấy Couche, nội dung được in trên 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch 52 tuần)

Cứ vào mỗi dịp cuối năm, các doanh nghiệp, các công ty thường lựa chọn tặng lịch để bàn như món quà tri ân dành cho các khách hàng của mình. Lịch để bàn rất hữu ích cho mọi người mọi nhà trong việc bố trí thời gian công tác, thời gian thực hiện kế hoạch làm việc của nhóm, cá nhân và để các thư ký lên lịch làm việc cho cấp trên không trùng vào các ngày nghỉ cuối tuần.

Lịch để bàn doanh nghiệp
Lựa chọn nhà in lịch để bàn uy tín

Khi chọn đặt in lịch để bàn tại 123in quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như gia công thành phẩm cực kỳ chất lượng. Với hệ thống máy in hiện đại, quy trình in khép kín sẽ cho ra các ấn phẩm lịch để bàn đạt tiêu chuẩn.

Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ In Lịch Tết tuyệt vời

    Nhận đặt in số lượng ít, in lịch để bàn, lịch tết theo yêu cầu đặc biệt
    Chất lượng ấn phẩm đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế
    Đặt in số lượng lớn, ưu đãi cao
    In lịch để bàn nhanh chóng, giao hàng tận nơi
    Tùy chon kích thước, kiểu dáng, số lượng tờ lịch theo yêu cầu riêng.

Lịch để bàn
Thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu riêng

Chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ Thiết kế – In ấn Lịch để bàn theo yêu cầu riêng nếu doanh nghiệp có nhu cầu. Với đội ngũ thiết kế giỏi, gu thẩm mỹ cao sẽ mang đến những mẫu lịch độc đáo, riêng biệt dành cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn không phải đau đầu trong việc vừa phải tìm đơn vị thiết kế vừa phải tìm nhà in đủ năng lực. 123in đáp ứng mọi tiêu chí, yêu cầu của bạn đặt ra.

Hơn nữa, với dịch vụ trọn gói bạn sẽ nhận được giá ưu đãi, chiết khấu cao, cạnh tranh nhất thị trường in ấn.
Thiết kế in ấn lịch để bàn, lịch tết

Cần thiết kế website


Quy trình đặt làm lịch để bàn

    Cung cấp kích thước, số tờ lịch, số lượng lịch cần in, quy cách gia công đặc biệt nếu có (ép kim, dập chìm nổi,….)
    Tư vấn báo giá thiết kế – giá in lịch trọn gói qua email [email protected] hoặc hotline:1800.6549
    Tư vấn chất liệu giấy, cách thức gia công phù hợp
    In mẫu lịch test màu sắc, thiết kế miễn phí
    Sau khi duyệt thiết kế, mẫu test sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt theo đúng kích thước, số lượng, chất liệu như yêu cầu.
    Cuối cùng, giao hàng tận nơi theo yêu cầu, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Lịch để bàn chữ A thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và lịch lãm rất phù hợp trưng bày tại phòng khách, bàn làm việc, hay dùng làm quà tặng. Loại lịch này vô cùng tiện lợi và hiệu dụng hàng ngày khi cần ghi chú ngày kỷ niệm, những sự kiện đáng nhớ, lên kế hoạch làm việc hoặc gặp gỡ đối tác…

Có nhiều kích thước khác nhau và chất liệu thiết kế cũng khác. Lịch để bàn chữ A thường có kích thước 15x20 (cm) đế bằng Simili, đế gỗ hoặc bằng giấy bồi,… nội dung lịch được in trên chất liệu giấy Couche, nội dung được in trên 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch 52 tuần). Chân lịch bàn luôn có khoảng trống để Quý khách có thể in ấn - ép nhũ vàng, bạc các thông tin quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của mình.
In lịch để bàn chữ A theo mẫu có sẵn

Chủ đề của lịch để bàn chữ A năm 2019 rất phong phú và đa dạng như: Cảnh đẹp thiên nhiên, tranh tĩnh vật hoa quả, vẻ đẹp Hà Nội, khoảnh khắc yêu thương,.... tất cả làm nên bộ lịch đẹp đầy ý nghĩa cho món quà nhân dịp tết

 In lịch là hoạt động không thể thiếu trong những dịp cuối năm từ những ý nghĩa thực tế mà lịch tết mang lại, có rất nhiều loại lịch để bạn lựa chọn in trong dịp cuối năm, trong đó lịch để bàn đẹp là kiểu lịch được nhiều người lựa chọn vừa để theo dõi thông tin, vừa để tạo nên sự chuyên nghiệp hơn cho văn phòng làm việc, bàn làm việc của mình. Do đó lịch để bàn được rất nhiều sự quan tâm và sử dụng từ các văn phòng, công ty mỗi khi tết đến.

Một đơn vị in lịch tết chuyên nghiệp là vấn đề mà hầu hết khách hàng đang quan tâm, chuyên nghiệp không chỉ từ vấn đề thiết kế lịch tết đẹp, nhanh chóng mà chi phí in lịch giá rẻ ..

In Nguyễn Gia là đơn vị hàng đầu trong nghành in nói chung và in lịch để bàn nói riêng, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu cho mình những cuốn lịch tết 2018 đẹp nhất mà những nơi khác không thể có được.


Tủ bếp Bếp khách sạn và các quy tắc an toàn cháy nổ cần, Bếp là khu vực dễ xảy ra cháy nổ nhất trong khách sạn – nhà hàng bởi sự tập trung của các yếu tố như lửa, khí ga,… Để không gây ra cháy nổ và đảm
© 2007 - 2021 https://khachsan.seovietnam.info
- Phone: +84-908-744-256