Các dịch vụ:
* Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Học cao đẳng trường nào tốt

Mã trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?   Mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Theo đề án tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, năm 2018 Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp THPT. Do đó, thí sinh đáp ứng được điều kiện này và nộp hồ sơ xét tuyển hợp lệ là có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường. Dưới đây là thông tin mã trường cao đẳng dược Hà Nội mà thí sinh cần biết.

Mã trường: CDD2205

Mã ngành:

Cao đẳng Dược (Mã ngành 6720201) Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành 6720301) Cao đẳng Hộ sinh (Mã ngành 6720303) Khi nào nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH và chỉ tiêu năm 2018, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm.

Cụ thể: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước muốn đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ. Còn nếu thí sinh đang học lớp 12, chuẩn bị tham gia thi THPT quốc gia thì có thể nộp hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia.

Ngoài ra, thí sinh có thể đăng ký trước bằng hình thức >>Đăng ký xét trực tuyến. Sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Nhà trường sẽ liên hệ với các em để xác nhận thông tin.

Học cao đẳng trường nào tốt

Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, thí sinh đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp sẽ hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học theo quy định của Nhà trường.

 

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm: 01 phiếu ĐKXT năm 2017. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017). Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước). Học bạ THPT bản photo có công chứng. 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương. 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần. Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có). Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp đến địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược CẦN NHỮNG GÌ? 1 – Tại sao bạn nên cân nhắc học văn bằng 2 cao đẳng dược?

Không chỉ mang lại cho bản thân người học kiến thức chuyên ngành về dược học, học viên hoàn toàn có thể nhận lại những giá trị được mang lại không kém như:

– Giảm thiểu khả năng thất nghiệp.

– Có thêm cơ hội nghiên cứu sâu hơn trong ngành nghề.

– Khi tốt nghiệp văn bằng 2 cao đẳng dược bạn hoàn toàn có thể lựa chọn học những văn bằng cao hơn như Đại học,…

2- Đối tượng tuyển sinh và Điều kiện ứng tuyển:

Trước hết, muốn trở thành một học viên để lấy được văn bằng 2 cao đẳng dược, các thí sinh cần đạt được những tiêu chuẩn cơ bản sau:

Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có sức khỏe ổn định và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh phải có 1 văn bằng trình độ từ cao đẳng trở lên thuộc tất cả các nhóm ngành bao gồm các ngành liên quan đến chăm sóc sức khỏe như: Y đa khoa, Dược, Nha khoa, Cao đẳng điều dưỡng,… hoặc những ngành không liên quan như: Các nhóm ngành Kỹ sư
nghệ thông tin, Kỹ thuật điện, điện tử,…) hoặc các nhóm ngành khác bao gồm: kinh tế, sư phạm, báo chí,…

Học cao đẳng trường nào tốt


Trường Cao đẳng là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo chất lượng cao, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trường nhiều năm liền là địa chỉ đào tạo có uy tín đối với các cơ quan, doanh nghiệp.Trường Cao đẳng là trường công lập trực thuộc UBND TP.HCM. Trường được thành lập từ năm 1985 với ba cơ sở, trong đó trụ sở chính đặt tại 47 Cao Lỗ, phường 4, Quận 8, TP.HCM.Với quy mô đào tạo 24 ngành nghề trình độ cao đẳng, 22 ngành, nghề trình độ trung cấp, 11 nghề sơ cấp và 32 nghề đào tạo thường xuyên bao gồm các khối ngành kinh tế, kỹ thuật, y tế, công nghệ, dịch vụ, lái xe.

3 – Các trường tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược.

Hiện nay, vì nhu cầu tuyển dụng khá cao trong các ngành y dược vì thế lượng dược sĩ cũng cần phải tăng lên đáng kể để đáp ứng nhu cầu đó. Nhận thức được nhu cầu này, các trường đào tạo về y dược luôn luôn mở rộng và phát triển thêm các trương trình tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược. Để có được sự uy tín các trường Cao đẳng ngày càng phát triển mạnh mẽ, không chỉ nâng cao về mặt kiến thức giảng dạy chuyên môn, cơ sở vật chất hiện đại mà các trường luôn hướng đến những mặt tích cực và thực tế nhất cho sinh viên cụ thể là vấn đề việc làm. Lấy ví dụ như trường cao đẳng y dược ASEAN với cam kết hơn 98% học viên có việc ngay sau khi tốt nghiệp là một lựa chọn rất sáng giá. Ngoài ra các trường nổi tiếng như Cao đẳng Y dược Hà Nội hoặc Cao đẳng Y tế đều không chỉ cam kết với số lượng lớn học viên có việc mà còn tạo điều  kiện cho học viên nghiên cứu chuyên sâu hơn trong lĩnh vực tham gia học hoặc thậm chí là làm việc tại nước ngoài.

4 – Cách thức đăng kí và hồ sơ xét tuyển bao gồm:

Với cho phép của công nghệ hiện tại, các trường luôn linh hoạt và tạo cho học viên những cách để đăng kí thuận tiện nhất. Không chỉ bằng cách nộp hồ sơ theo cách truyển thống,  học viên giờ đây có thể đăng kí ngay tại nhà qua mạng internet và nhập học với tập hồ sơ xét tuyển như sau:

1 phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của trường. 2 bản sao có công chứng bảng điểm và bằng tốt nghiệp văn bằng 1. 2 bản sao photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng. 1 bản photo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. 1 bản sao giấy khai sinh. 4 ảnh chân dung kích cỡ 4×6. Các giấy tờ chứng minh đối tượng có ưu tiên khác (nếu có). 5 – Thời gian tuyển sinh và thời gian theo học văn bằng 2 cao đẳng dược. a, Vậy khi nào thì các trường bắt đầu tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược?

Các trường thường tuyển sinh quanh năm theo quy định của bộ Lao động Thương binh và xã hội, cho nên các học viên có định tham gia lớp học thì ngay bây giờ có thể đăng kí và nộp hồ sơ xét tuyển cho các trường mà học viên có ý định tham gia. Dự kiến vào khoảng tháng 8 năm 2018 các trường Cao đẳng sẽ lần lượt làm thủ tục nhập học cho các thí sinh.

Học cao đẳng trường nào tốt

b, Thời gian để học viên tiến hành theo học tại các trường:

Đối với những học viên đã văn bằng 1 tốt nghiệp Cao đẳng trở lên với các khối ngành không liên quan tới Chăm sóc sức khỏe như: Kinh tế, Công nghiệp, Báo chí,… thì thời gian để hoàn thành việc học tại các trường là 20 tháng.

Đối với những học viên đã có văn bằng 1 tốt nghiệp các khối ngành liên quan tới ngành Chăm sóc sức khỏe như: Y đa khoa, Dược, Nha khoa, Cao đẳng điều dưỡng,… thì thời gian đào tạo là 18 tháng.

Để học viên dễ sắp xếp thời gian giữa các hoạt động công việc và học tập. Các trường cao đẳng luôn tạo điều kiện linh hoạt để học viên lựa chọn như sau: theo học các lớp vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Tóm lại, đối với các bạn sinh viên mới ra trường tạm thời chưa tìm cho mình được công việc phù hợp hoặc những bạn đang muốn tìm hiểu và phát triển về ngành dược thì lựa chọn tiếp tục học văn bằng 2 dược tại các trường Cao đẳng là một sự lựa chọn rất đáng chú ý. Vì nó không chỉ mang lại cơ hội nghề nghiệp để bản thân phát triển mà nó còn mang lại kiến thức và những cơ hội mới trong tương lai.


Tủ bếp Bếp khách sạn và các quy tắc an toàn cháy nổ cần, Bếp là khu vực dễ xảy ra cháy nổ nhất trong khách sạn – nhà hàng bởi sự tập trung của các yếu tố như lửa, khí ga,… Để không gây ra cháy nổ và đảm
© 2007 - 2021 https://khachsan.seovietnam.info
- Phone: +84-908-744-256