Các dịch vụ:
* Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Trường cao đẳng học phí rẻ


- 01 Phiếu đăng ký xét tuyển: TẠI ĐÂY

- 01 Học bạ THPT, bằng tốt nghiệp hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh TN năm 2019 (bản công chứng);

- 01 Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

- 01 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

- Hồ sơ đăng ký xét tuyển được đựng trong túi khổ A4 và ghi rõ các thông tin: TẠI ĐÂY

6. Tổ chức tuyển sinh

- Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2019 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo/Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

- Xét tuyển theo học bạ THPT: Từ tháng 3/2019.

Dự kiến nhập học đợt 1 ngày 05/8/2019

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là đơn vị đi đầu trong đào tạo ngành Y Dược hệ Cao đẳng. Thực hiện nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, Cao đẳng Dược Khánh Hòa tiếp tục tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược. Để giúp thí sinh tìm hiểu về ngành, nhà trường xin chia sẻ một số thông tin chung về ngành học như sau:

    Tên ngành: Cao đẳng Dược
    Mã ngành đào tạo : 6720201
    Phương thức tuyển sinh đầu vào: tuyển thẳng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT
    Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc
    Đối tượng : những đối tượng là công Việt Nam, có sức khỏe bình thường để đảm bảo quá trình học không gian đoạn
    Đào tạo trong thời gian 3 năm
    Bằng cấp: Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy

Trường cao đẳng học phí rẻ


Miễn phí 100% học phí năm 2021 cho các em học sinh lớp 12 đăng ký xét tuyển trực tuyến các ngành Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học, Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng và ngành Hộ Sinh. Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại thuộc bộ công thương được thành lập từ năm 1997. Đây là một ngôi trường đào tạo đa ngành bao gồm các lĩnh vực hấp dẫn đối với sinh viên. Cán bộ giảng viên của trường đều là những người có kinh nghiệm chuyên sâu và kĩ thuật cao. Khi theo học tại đây, bạn không chỉ được học các kiến thức chuyên ngành mà còn sẽ được học những kinh nghiệm cũng như kiến thức đời sống. Vì đây là một ngôi trường cao đẳng nên có mức học phí là 8 triệu/năm.

Mục tiêu đào tạo chung:

Mục tiêu chung trong chương trình đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng Dược nói riêng và sinh viên Cao đẳng Dược Khánh Hòa của Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn nói chung đảm bảo có đủ phẩm chất chính trị và đạo đức, nâng cao ý thức phục vụ và bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Bện cạnh đó, mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đều được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như năng lực hành nghề Dược ở trình độ cao đẳng.

Ngành Dược là một trong những ngành trọng yếu của khối ngành Y dược và đòi hỏi độ chính xác cao nên điểm chuẩn đối với những trường đại học y dược là rất cao. Rơi vào tầm 28 điểm. Đây là một số điểm không hề thấp đối với những bạn có lực học giỏi chứ chưa kể đến những bạn có lực học trung bình khá.

Nhưng hiện nay nhu cầu về nguồn nhân lực khối ngành Dược là rất cao chính vì thế mà có sự mở rộng trong việc đào tạo nguồn nhân lực Dược. Bên cạnh đào tạo hệ Đại học Dược bằng cách xét tuyển điểm thi THPT thì những trường Cao đẳng Y dược với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược cung ứng cho các cơ sở y tế tuyển sinh bằng cách xét tuyển học bạ THPT.

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược sau khi ra trường tùy thuộc vào năng lực và trình độ mà công việc cụ thể sau khi ra trường sẽ khác nhau.

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành Dược cho các cơ sở Y tế thực hiện công tác tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược hệ chính quy bằng hình thức xét học bạ THPT theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

Như vậy, những bạn có nguyện vọng học cao đẳng Dược nói riêng và khối ngành Cao đẳng Dược Khánh Hòa tại nhà trường nói riêng chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện đã tốt nghiệp THPT, có đủ sức khỏe theo học và không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự sẽ được tuyển thẳng tại trường Cao đẳng Y dược Gòn.

Trường cao đẳng học phí rẻ

Hiện nay, với sự phát triển của đời sống kinh tế- xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao, ngành Dược ngày càng khẳng định vị trí của mình trong hệ thống y tế. Đây được đánh giá là ngành học có tiềm năng lớn, đem lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Chính vì lý do này mà ngành Dược, tuy không phải là ngành đào tạo mới nhưng vẫn thu hút rất nhiều bạn thí sinh đăng ký. Sau khi tốt nghiệp ngành Dược, sinh viên không chỉ đảm nhận công việc bán thuốc mà còn có thể mở rộng nhiều cơ hội việc làm khác nhau tùy thuộc trình độ người học. Bạn có thể tham khảo một số vị trí công việc dưới đây:

    Sinh viên tốt nghiệp ngành Dược có thể làm việc tại hệ thống Bệnh viện và cơ sở khám chữa bệnh trên cả nước. Những Dược sĩ có nhiệm vụ đảm bảo thuốc về số lượng và chất lượng, kết hợp với bác sĩ trong việc cung ứng thuốc cho người bệnh như kê toa, cảnh báo tương tác và hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc hiệu quả. Bạn cũng có thể đảm bảo công tác nghiên cứu Dược tại những Viện nghiên cứu như Viện Kiểm nghiệm, Viện Y học Cổ truyền hay Viện Dược liệu hay các phòng nghiên cứu về Dược học.
    Bạn cũng có thể làm việc tại những Cơ sở sản xuất thuốc, Công ty hay Doanh nghiệp sản xuất dược phẩm trong  và ngoài nước như tham gia hoạt động bào chế thuốc, nghiên cứu quy trình sản xuất, theo dõi quy trình và đảm bảo chất lượng thuốc...
    Đối với những người có năng lực sư phạm, có thể tham gia hoạt động giảng dạy tại Khoa Dược của những trường Y Dược với vai trò là kỹ thuật viên hay giảng viên
    Sinh viên cũng có thể tham gia hoạt động kinh doanh Dược phẩm, mở cơ sở phân phối tại địa phương, hay làm việc tại những công ty phân phối hay công ty nhập khẩu thuốc.  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia những hoạt động quản lý nhà nước về Dược tại Cục Quản lý Dược của Bộ y tế đến cấp địa phương..
    
Nhiều bạn có quan điểm sai lầm về ngưỡng cửa Đại học. Tức là phải học Đại học thì mới có tương lai nhưng đó là một quan điểm chưa đúng. Nếu lực học của bạn ở mức trung bình khá, bạn không thể theo đuổi đam mê chăm sức khỏe cộng đồng bằng con đường Đại học. Thay vào đó bạn nên lựa chọn cho mình hệ Cao đẳng rồi sau đó liên thông Đại học. Đây là một con đường an toàn dẫn các bạn đến thành công mà vẫn không phải từ bỏ đam mê.

Trường cao đẳng học phí rẻKhi theo học hệ cao đẳng Dược các bạn có thể tiết kiệm được thời gian, tiền bạc cũng như đây là một lựa chọn vừa sức với mình. Tốt nghiệp Cao đẳng Dược vẫn có thể mở quầy thuốc cho riêng mình. Chính vì thế, lựa chọn cao đẳng Dược không phải là một lựa chọn tồi nếu không muốn nói là hoàn hảo.
2.4 Môi trường học tập Cao đẳng Dược

Với mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng,phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, Cao đẳng Y dược Nha Trang- Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn cố gắng đem đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng thực hành đối với sinh viên ngành Y Dược, nhà trường đem đến mô hình học tập trường- viện, tạo cơ hội để sinh viên trau dồi kỹ năng thực hành tối ưu nhất.

Sinh viên sẽ được trải nghiệm hệ thống phòng thực hành với trang thiết bị y tế hiện đại. Cùng với đó là sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên tận tình và giàu kinh nghiệm, có kỹ năng chuyên môn và khả năng truyền đạt tốt, đảm bảo về mặt kỹ năng để sinh viên có thể đáp ứng tốt yêu cầu công việc.

Mỗi sinh viên Dược sau khi tốt nghiệp sẽ có được kiến thức cốt lõi về khoa học cơ bản và dược học cơ sở. Trong quá trình học, sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức về khoa học công nghệ y dược hiện đại như sinh học phân tử, công nghệ nano, tin sinh học, dược động học…

Từ những kiến thức ấy, sinh viên có khả năng tiếp cận và tham gia sáng tạo trong lĩnh vực khoa học công nghệ y dược tiên tiến hiện nay cũng như hiểu biết đầy đủ quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể, phản ứng hay tương tác thuốc, những công thức phối hợp thuốc để có thể tham gia hoạt động chữa bệnh để có thể hoàn thành tốt yêu cầu công việc sau tốt nghiệp.

Ngoài những kiến thức về  khoa học công nghệ y dược hiện đại sinh viên ngành Dược còn nắm được những kiến thức cơ bản về các bệnh gây ra do thuốc, chăm sóc dược lâm sàng, điều trị học và các chế độ dinh dưỡng trong điều trị thuốc cho người bệnh... Mỗi sinh viên hệ cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp sẽ có khả năng thực hành ngành dược học tốt trong các nhiệm vụ như: đánh giá bệnh nhân ở mức độ cơ bản, tư vấn sử dụng thuốc, kiểm nghiệm, quản lý nhà nước về ngành dược, lập kế hoạch sử dụng thuốc cho người bệnh an toàn, hiệu quả; tham gia sản xuất và phân phối thuốc

Không những đào tạo kỹ năng và kiến thức chuyên môn, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn chú trọng đến kỹ năng mềm cũng như tiếng Anh và tin học. Đây là những kỹ năng cần thiết , đáp ứng nhu cầu công việc của sinh viên sau tốt nghiệp.

    Hiểu được vai trò của môi trường đào tạo đối với chất lượng học tập của sinh viên, Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đem đến môi trường học tập hiện đại, giúp sinh viên học tập và hoàn thiện bản thân tốt nhất. Thiết kế mô hình đào tạo trường- viện, Cao đẳng Y tế Khánh Hòa
Học cao đẳng trường nào tốt Mã trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?, Thí sinh đáp ứng được điều kiện này và nộp hồ sơ xét tuyển hợp lệ là có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường. Dưới đây là thông
Tủ bếp Bếp khách sạn và các quy tắc an toàn cháy nổ cần, Bếp là khu vực dễ xảy ra cháy nổ nhất trong khách sạn – nhà hàng bởi sự tập trung của các yếu tố như lửa, khí ga,… Để không gây ra cháy nổ và đảm
© 2007 - 2021 https://khachsan.seovietnam.info
- Phone: +84-908-744-256